Vị trí căn hộ Saigon Pearl

Vị trí căn hộ Saigon Pearl - số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

VỊ TRÍ CĂN HỘ SAIGON PEARL

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Dự án Saigon Pearl hội đủ các yếu tố trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về vị trí đắc địa, về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Saigon Pearl là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

Vị trí Saigon Pearl phòng thủy tốt - tiện lợi giao thông

Sai Gon Pearl được các chuyên gia phong thủy đánh giá là vùng đất sinh khí cực vượng, tài lộc dồi dào.Năm 2005 khi dự án chỉ còn trên bản vẽ đã được chủ đầu tư vốn là người Hong Kong tìm và lựa chọn vùng đất tốt nhất để xây dựng.

Rất nhiều thầy phong thủy đã được mời đến xem và lựa chọn vùng đất giàu sinh khí để tốt cho sức khỏe cư dân và vượng tài lộc để làm ăn khấm khá.

Vị trí Saigon Pearl

Có thể nói dự án Saigon Pearl sở hữu vị trí tuyệt đẹp có một không hai nằm ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh với mặt đường 30m nối liền Bình Thạnh với Trung tâm Quận 1 giao thông dễ dàng, khả năng liên kết vùng của dự án với các khu vực thuận tiện, đáp ứng hạ tầng có thể quy hoạch thanh phố thu nhỏ kiêu mới, ngoài ra Saigon Pearl còn sở hữu mặt đường bờ sông Sài Gòn hơn 400m mang đến không gian thoáng mát hòa mình với môi trường thiên nhiên tạo nên giá trị bền vững cho cư dân tại đây

Bài viết liên quan

Chủ đầu tư Saigon Pearl
Mặt bằng căn hộ Saigon Pearl
Tiện ích nỗi bật tại Saigon Pearl
Cập nhật căn hộ Saigon Pearl bán
Cập nhật căn hộ Saigon Pearl thuê

Căn hộ nổi bật

Saigon Pearl - Website chính thức dự án SSG Việt Nam 0931452132